Thông tin mới nhất về Cty Yến Sào Khánh Hòa

Cty yến sào Khánh Hòa là công ty chuyên về các sản phẩm làm từ yến sào. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, giữ được hương vị thơm ngon được nhiều người lựa chọn.

Khánh Hòa vốn là nơi có đặc sản tổ yến nguyên chất được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Tại đây cũng sản sinh ra nhiều cty yến sào Khánh Hòa với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cùng một mục đích là mang đến những sản phẩm từ yến sào chất lượng nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất cho mọi người. Sản phẩm của cty yến sào Khánh Hòa chính là một trong các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Cty yến sào Khánh Hòa

Cty yến sào Khánh Hòa (Sanest) là một đơn vị chuyên kinh doanh yến sào cũng như sản phẩm được chế biến từ yến sào nguyên chất. Nguyên liệu của công ty là nguồn yến có hàm lượng dinh dưỡng lớn và có giá trị rất cao. Do đó những người hay sử dụng yến đều ưa chuộng sản phẩm của cty yến sào Khánh Hòa.

cty yến sào khánh hòa
cty yến sào khánh hòa

Hiện nay để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ yến sào của người tiêu dùng thì cty yến sào Khánh Hòa đã có ra thị trường rất nhiều sản phẩm yến sào chế biến sẵn được đóng chai với nhiều hương vị khác nhau.

Công ty cũng sử dụng công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến nhất để đảm bảo sản lượng cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của yến sào.

Các sản phẩm của cty yến sào Khánh Hòa

Thương hiệu yến sào Sanest được chính cty yến sào Khánh Hòa khai thác nguồn tổ yến tại Việt Nam đặc biệt là tỉnh Khánh Hòa. Đây là tỉnh thành có số lượng lớn nguồn tổ yến và chất lượng hơn so với các tỉnh thành khác. Các sản phẩm yến sào nguyên chất của Sanest gồm có:

 • Yến sào thành phẩm: Đây là loại yến sào được khai thác từ các nơi ở Khánh Hòa, là loại yến đảo thiên nhiên chứ không phải yến sào nuôi trong các nhà yến nên được đánh giá rất cao. Mặt hàng này có giá trị lớn, chứa hàm lượng dinh dưỡng nhiều và được lựa chọn là mặt hàng xuất khẩu.
 • Yến sào tinh chế: Đây là loại tổ yến thô được thu mua lại rồi sơ chế, đóng hộp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của thị trường. Loại yến sào này đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo về hàm lượng chất dinh dưỡng và được đóng gói thành các hộp khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Bên cạnh mặt hàng yến sào thì cty yến sào Khánh Hòa cũng cho ra đời các loại nước yến sào cao cấp. Đây là sản phẩm tổ yến đã được chế biến thành dạng lỏng và đóng chai như nước giải khát. Người tiêu dùng chỉ cần mua về là có thể sử dụng ngay, không cần phải qua khâu sơ chế hay chế biến. Hiện công ty cũng cho ra nhiều loại nước yến sào với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với từng đối tượng như:

 • Nước yến sào có đường: Mang hương vị thơm ngon, dễ uống, giàu dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Nước yến sào không đường: Thích hợp với những người đang bị tiểu đường, thừa cân béo phì muốn ăn kiêng.
 • Nước yến sào collagen: Thích hợp với các chị em phụ nữ muốn kéo dài tuổi thanh xuân, ngăn chặn quá trình lão hóa da.
 • Nước yến sào nhân sâm: Phù hợp với những người mới ốm dậy, cần phục hồi thể lực nhanh chóng.
  sản phẩm của cty yến sào khánh hòa
  sản phẩm của cty yến sào khánh hòa

  Cty yến sào Khánh Hòa liên tục đưa ra thành phẩm yến sào đa dạng cho nhiều đối tượng, mỗi ngày sản xuất hàng nghìn sản phẩm ra thị trường. Đây là thương hiệu nước yến được nhiều người biết đến.

Trên đây là những thông tin về cty yến sào Khánh Hòa cũng như thương hiệu Sanest – một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm từ yến sào cao cấp của công ty. Với hương vị thơm ngon, chất lượng đảm bảo, công ty yến sào Khánh Hòa hiện đang là thương hiệu hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.

Tham khảo : tổ yến thô trắng loại 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *