Thông tin về sản phẩm Yến sào One Nest năm 2022

Yến sào One Nest là một trong những thương hiệu yến sào được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Đây là một thương hiệu tổ yến khá có tiếng của Việt Nam, sử dụng nguồn yến thiên nhiên cao cấp giúp đảm bảo về hương vị và giá trị dinh dưỡng. Hiện tại các sản phẩm tổ yến của One Nest đang được bán phổ biến trên thị trường.

Sản phẩm yến sào One Nest

Yến sào One Nest là thương hiệu yến sào được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Thương hiệu này sử dụng nguồn tổ yến tươi, sạch từ thiên nhiên, có chất lượng cao về cả hương vị lẫn giá trị dinh dưỡng.

One Nest luôn chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng nên luôn kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu, từ tìm kiếm nguồn nguyên liệu đến sơ chế, chế biến thành phẩm và đóng gói.

yến sào one nest

 

Hiện tại, One Nest đang phục vụ sản phẩm thực phẩm chức năng yến sào One Nest đóng chai dưới dạng siro, được bày bán phổ biến trên thị trường.

Sản phẩm này có ưu điểm là có thể sử dụng uống ngay mà không cần qua khâu chế biến, phù hợp với cuộc sống bận rộn của mọi người hiện nay. Nếu bạn muốn bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho bản thân mình và gia đình nhưng không có thời gian để chưng yến thì hãy mua yến sào One Nest.

Xem thêm: Yến sào Lanest

Yến sào One Nest giá bao nhiêu?

So với yến chưng tươi thì giá thành của yến sào One Nest không hề đắt. Mỗi chai yến sào One Nest được có thể tích 120ml dạng siro. Mỗi lần sử dụng khoảng 5 đến 30ml tùy thuộc vào từng độ tuổi. Do đó, một chai yến sào sẽ sử dụng được nhiều lần, tính ra thì mỗi lần sử dụng chỉ mất một khoản tiền nhỏ mà thôi.

Bạn có thể sử dụng uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước để uống. Cho dù là sử dụng theo cách nào thì tổ yến One Nest đều phát huy được hết công dụng của nó, bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Hiện tại, giá thành của yến sào One Nest rơi vào khoảng 120.000 – 260.000đ cho một chai 120ml. Mỗi chai yến sào, người dùng có thể chia nhỏ để sử dụng trong nhiều lần, giúp bồi bổ cơ thể. Không giống với tổ yến thô loại 1, sản phẩm của yến sào One Nest có giá thành khá rẻ.

Yến sào One Nest giá bao nhiêu

Yến sào One Nest có tốt không?

Yến sào One Nest được đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng, là một loại thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể. Không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng, tổ yến One Nest còn có những công dụng như sau:

  • Cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ em: Trẻ nhỏ thường mắc chứng biếng ăn, dẫn đến cơ thể bị còi cọc, chậm lớn. Yến sào One Nest có công dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, khiến trẻ ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Từ đó cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ.
  • Giúp trẻ phát triển toàn diện: Tổ yến thương hiệu One Nest cung cấp rất nhiều axit amin tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, giúp trẻ được phát triển toàn diện về trí não và thể lực.
  • Giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây bệnh, hạn chế mắc các bệnh vặt.
  • Tốt cho tim mạch, hỗ trợ chức năng gan.
  • Giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, phù hợp với những người mới ốm dậy.
  • Hạn chế bệnh ho khan, đãng trí ở người già.

Trên đây là những thông tin về yến sào One Nest. Đây là sản phẩm yến sào đang được mọi người rất yêu thích hiện nay. Sản phẩm này được bán phổ biến trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm mua.

https://toyentho.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *