Yến thô loại 2 trọng lượng 100gr

➡️Tổ yến thô nhỏ và mỏng
➡️Tổ yến thô loại 2 trọng lượng mỗi hộp 100gr
➡️Sản phẩm đã trải qua quá trình sấy khô trước khi đóng gói.
➡️Có 10 – 12 tổ yến trong hộp 100gr

category

Mô tả

Tổ yến thô loại 2 đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn, loại thực phẩm bổ dưỡng có giá trị cao về dinh dưỡng đồng thời giá cả cũng rất phải chăng. Mặc dù là loại 2 nhưng những dưỡng chất có trong tổ yến loại này so với yến thô trắng loại 1 cũng ngang ngửa. Khi mua tổ yến thô loại 2 tại đây càng đảm bảo về chất lượng đồng thời giá thành cũng rất tốt.

Vài nét về Tổ Yến thô loại 2

Yến thô loại 2 cũng là sản phẩm tổ yến được thu hoạch từ các nhà yến, tổ hoàn toàn nguyên chất nguyên lông và dính bụi bẩn, được người dân chọn lọc và phân loại kích cỡ rồi đem tiêu thụ.

Tổ yến thô loại 2 khi ngửi có mùi tanh chuẩn của loài chim yến. Ngâm nước sợi yến sẽ nở ra và không bị nát. Khi chưng lên cùng đường phèn tổ yến thơm ngon, sợi dài không bị nát. Vì là nguyên chất cho nên tổ yến luôn có lượng dinh dưỡng cao nhất trong các sản phẩm yến sào.

Loại yến thô này có dính nhiều lông cho nên công đoạn sơ chế cũng mất thời gian hơn, nhưng do giá rẻ hơn nên vẫn có nhiều gia đình lựa chọn yến thô loại 2 để chế biến món ăn.

Hộp 100gr Tổ Yến thô loại 2 có những gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi mua 1 hộp 100gr yến sào loại 2 thì sẽ bao gồm những gì. Dưới đây là những sản phẩm kèm cùng tổ yến thô khi khách hàng mua tại đây.

– Mỗi hộp trọng lượng 100gr sẽ có 11 – 12 tổ yến nguyên

– Tặng đường phèn Quảng Ngãi, long nhãn, táo đỏ

– Tặng 1 nhíp nhặt lông yến

– Hộp được đóng gói cẩn thận

Những ai nên mua tổ yến thô loại 2?

Với khách hàng mua tổ yến về chế biến cho gia đình ăn thì nên lựa chọn loại tổ yến thô loại 2, còn trường hợp muốn mang biếu tặng thì có thể mua yến thô loại 1 hoặc loại tổ yến thô ít lông. Yến sào thô loại 2 có kích thước tổ nhỏ và mỏng hơn loại 1, đồng thời giữa các tổ không đều nhau nên phù hợp để mua về nhà dùng.

Vì tổ yến thô loại 2 có giá thành rẻ hơn nên mọi người đặt mua nhiều, chỉ là hơi mất thời gian khi làm sạch lông bởi loại này lông nhiều hơn loại khác. Người nào muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn yến thô loại 2 nhé.

Cách chế biến tổ yến thô loại 2

Nhiều bạn có gửi tin nhắn hỏi shop về cách chế biến tổ yến thô, nhất là sản phẩm yến sào thô loại 2 của chúng tôi. Sau đây shop sẽ hướng dẫn cách làm yến thô đơn giản nhất.

 • Sau khi mua yến về thì đem ngâm tổ yến thô trong nước thường khoảng 45 phút
 • Kiểm tra khi thấy sợi yến mềm ra thì tách rửa dưới vòi nước để loại bớt bẩn
 • Dùng rây để lọc cặn bẩn trong tổ yến, thực hiện thao tác trên nhiều lần để bỏ bớt lông và bẩn đi. Làm xong thì để ráo nước.
 • Dùng nhíp nhặt sạch lông yến còn bám trên sợi yến
 • Khi được những sợi yến sạch rồi thì đem chưng luôn hoặc đóng vào hũ thủy tinh có nắp cất trong tủ lạnh.

Tổ yến thô loại 2 được sơ chế xong thì có thể làm thành nhiều món ăn bổ dưỡng, đặc biệt là tổ yến chưng.

 • Tổ yến chưng đường phèn
 • Yến chưng cùng táo đỏ, hạt sen
 • Yến sào kết hợp với sữa tươi.
 • Tổ yến hầm cùng gà ác thuốc bắc.
 • Soup tổ yến
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo

Chất lượng yến thô loại 2 tại shop toyentho.vn

Khi khách hàng đặt mua tổ yến thô loại 2 tại đây sẽ được sở hữu tổ yến chuẩn nguyên chất 100% . Yến thô sau khi khai thác đem ra thị trường luôn không hề qua quá trình sơ chế hay tác động gì của hóa chất cho nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Tại đây, chúng tôi chỉ bán sản phẩm chất lượng, tổ yến được hái từ nhà yến lâu năm uy tín nên được hàng nghìn khách hàng lựa chọn. Khi đã mua rồi đảm bảo khách hàng sẽ thường xuyên mua bởi sợi yến ngon chuẩn. Shop cung cấp tổ yến thô loại 2 hộp 50g và loại yến thô hộp 100g nhé mọi người.

Tóm lại: Tổ yến thô loại 2 tổ hơi xấu chút nên giá thành sẽ thấp hơn yến thô loại đá và yến loại 1. Bác nào muốn mua yến rẻ mà vẫn ngon thì có thể tham khảo loại 2 này, cực kỳ tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến thô loại 2 trọng lượng 100gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *