1 lạng yến bao nhiêu tiền (cập nhật ngày hôm nay)

1 lạng yến bao nhiêu tiền là một trong những chủ đề được quan tâm nhất của thực phẩm cao cấp yến sào. Đây là món ăn vô cùng bổ dưỡng và có nhiều công dụng tuyệt vời nên nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên, yến sào được xem là sản phẩm cao cấp và ít phổ biến nên nhiều người vẫn thường thắc mắc 1 lạng yến bao nhiêu tiền?

Giải đáp 1 lạng yến thô bao nhiêu tiền?

Yến thô là tổ còn nguyên lông, chưa qua bất kỳ quá trình sơ chế nào. Thêm vào đó, giá tổ yến thô rẻ hơn khi mình tự mình gắp lông và tiến hành sơ chế. Điều này quả không sai khi bạn có thể mua yến với mức giá rẻ hơn trên dưới 1 triệu/50gr. Đặc biệt là yến thô loại 2 . Vậy 1 lạng yến bao nhiêu tiền khi chưa qua chế biến?

1 lạng yến thô giá bao nhiêu tiền

Giá yến thô sẽ chia ra 2 loại: Với tổ yến thô đảo sẽ có giá khoảng 6 triệu đến 12 triệu cho 100gr. Còn tổ yến thô nhà yến có giá dao động từ 2,3 triệu đến 4 triệu/100gr.

1 lạng yến sào bao nhiêu đều phụ thuộc vào đơn vị đơn vị cung cấp và chất lượng của tổ yến đó. Việc chênh lệch giá thành đa phần dựa vào niềm tin của người dùng. Nhưng thực tế, thành phần dinh dưỡng của 2 loại yến không khác gì nhiều.

1 lạng yến tinh chế bao nhiêu?

Tổ yến đã qua tinh chế và đã được xử lý giá sẽ nhiều tiền hơn loại yến thô còn nguyên tạp chất. Hiện nay có 3 loại phổ biến là hồng yến, huyết yến, bạch yến. Giá của những loại này có giá chênh lệch nhau, tương xứng với giá trị thực tế mà mỗi tổ yến đem lại trong việc bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể người dùng.

Yến tinh chế do đã làm sạch lông rất tiện lợi cho người sử dụng, tổ yến được đóng hộp nhìn đẹp, sang trọng nên thường được dùng làm quà biếu tặng.

1 lạng yến tinh chế giá bao nhiêu

Nói cách khác, 1 lạng yến bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà không có một mức giá chung hay cụ thể nào cả. Ví dụ bạch yến tinh chế có giá từ 3,5 triệu đến 9 triệu/100gr.

Còn đối với hồng yến thô và huyết yến có giá cao hơn rất nhiều vì đây là loại khan hiếm và khó khai thác. Hai loại này chỉ chiếm khoảng 10% sản lượng yến sào trên thị trường.

1 lạng yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền?

Nhắc tới địa danh Khánh Hòa sẽ nghĩ ngay tới yến sào, vì đây chính là nơi trực tiếp khai thác các loại yến thuộc top đầu của thị trường yến hiện nay. Tuy nhiên, vì địa thế hiểm trở và nhiều khó khăn trong việc nuôi yến nên giá 1 lạng yến sào Khánh Hòa cao hơn những loại tổ yến khác 1 chút.

Bù lại, giá trị dinh dưỡng mà yến sào đem lại ít có thực phẩm nào có thể thay thế được. Giá yến sào ở Hà Nội và giá yến sào ở những địa phương gần Khánh Hòa cũng có một chút chênh lệch. Giá của tổ yến thô loại 1 sẽ cao hơn những loại tổ yến khác.

Rất nhiều người thắc mắc về 1 lạng yến bao nhiêu tiền? Nhưng điều đó tùy thuộc vào mức độ sơ chế, độ tuổi,… mà làm nên giá tiền. Giá 1 lạng yến sào Khánh Hòa trên thị trường dao động từ 2.3 tới 5 triệu. Tùy từng loại yến, màu sắc đẹp hay xấu, tổ yến nhiều lông hay ít lông,… mà nhà phân phối sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Và loại đắt nhất hiện nay là huyết yến có giá cao ngất ngưởng từ vài chục triệu đồng cho 1 lạng .

Còn đối với 1 lạng yến tinh chế đã làm sạch lông có giá cao hơn khi từ 3,5 triệu trở lên cho 1 lạng yến. Yến sào tinh chế hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì có thể mua dùng ngay. Tuy nhiên, chất lượng dinh dưỡng của loại yến này thấp hơn yến nguyên chất bởi chúng đã qua công đoạn làm sạch và sấy khô rồi.

Tóm lại, 1 lạng yến bao nhiêu tiền vẫn còn là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những chị em mới tìm hiểu sản phẩm này. Với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể biết nhiều hơn về giá yến sào. Đồng thời rút thêm kinh nghiệm quý báu để có những tổ yến ngon rẻ và chất lượng tốt trong quá trình chọn mua.

Chuyên cung cấp tổ yến thô, yến chưng chất lượng, yến chưng được làm hoàn toàn từ tổ yến thô nguyên chất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *